Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

THỰC HÀNH TIỆT TRÙNG NƯỚC NUÔI TÔM

Nếu bạn không có thời gian hãy click vào hai đường link dưới đây để xem một cách chi tiết và đầy đủ nhất:


Thực hành tiệt trùng nước nuôi tôm – Các vấn đề gây tôm chết

Ngoài những vấn đề cơ bản như: Quản lý con người, đầu tư xây dựng cơ bản, quản lý môi trường thì qua thực tế nuôi tôm, còn phát hiện ra 4 dấu hiệu tôm chết, bao gồm: Thứ nhất, khi nước ao tôm có màu xanh lục, xanh lam làm tôm chết do thiếu ôxy. Thứ hai, nước ao phát sáng, trong nước có vi khuẩn gây độc, dịch bệnh cho tôm. Thứ ba, đáy ao có nhớt cản trở quá trình hô hấp ở tôm. Thứ tư, khi xét nghiệm có vi khuẩn gây ra… như kiết lỵ, tôm ăn vào không tiêu hóa được, gây ỉa chảy.

Thực hành tiệt trùng nước nuôi tôm - Các vấn đề gây tôm chết
Thực hành tiệt trùng nước nuôi tôm - Các vấn đề gây tôm chết

Thực hành tiệt trùng nước nuôi tôm – Sinh trưởng ở tôm càng xanh

Không giống như những loài thủy sản khác, sự tăng trưởng về chiều dài và trọng lượng của tôm càng xanh cũng như những loài giáp xác khác, không tăng liên tục mà theo hình bậc thang. Tôm nhỏ có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn tôm lớn, tôm đực lớn nhanh hơn tôm cái.

Thực hành tiệt trùng nước nuôi tôm - Sinh trưởng ở tôm càng xanh
Thực hành tiệt trùng nước nuôi tôm - Sinh trưởng ở tôm càng xanh

Thực hành tiệt trùng nước nuôi tôm – Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Bạn hãy liên hệ với Công ty CAMIX theo các thông tin dưới đây, để được tư vấn một cách cụ thể và chi tiết:

Công ty TNHH CAMIX
Số 34-36, Đường 57A, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Tel           :  (08).5407.3940 / (08).6681.1673
Mobile :  0903.318.778 (Ms.Dinh)
Email  :  info@camix.com.vn
Website :  http://camixvn.wixsite.com/viet
   www.camix.com.vn

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét